TIMLAND TUYỂN DỤNG

TIMLAND cần 50 chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp dám nghĩ, dám làm, máu lửa, khao khát thành công để cùng TIMLAND tham gia vào hàng loạt các “đại dự án” sắp ra mắt trong thời gian tới như: Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ, Vinhomes Giảng Võ, ….

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG TIMLAND ĐỂ CÓ CƠ HỘI BỨT PHÁ THU NHẬP TRONG THỜI GIAN TỚI  

Ứng tuyển ngay

TIMLAND CÓ GÌ CHO CÁC BẠN

1. THAM GIA 12 BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU

Các nhân sự mới khi gia nhập TimLand sẽ được tham gia khoá đào tạo 12 buổi huấn luyện chuyên sâu thực chiến duy nhất tại Việt Nam. Được đào tạo bởi các huấn luyện viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề môi giới bất động sản.

Khi đã được trang bị đầy đủ “vũ khí” các nhân sự sẽ được tham gia vào các phòng kinh doanh và “tham chiến” các dự án công ty đang triển khai.

Xem chi tiết nội dung khóa đào tạo: Tại đây!

2. XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Các nhân sự kinh doanh tại TimLand được Công ty hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp với: bộ ảnh thương hiệu cá nhân, website cá nhân, saleskit,…

HỆ THỐNG website các nhân của  nhân sự Timland!

3. HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

– Mỗi tháng được chuyển từ 100-300 khách nếu bạn xứng đáng!

– Timland đang sử dụng hệ thống CRM để quản lý thông tin của KH rất chuyên nghiệp. Mọi công việc được quy trình hóa giúp cho bất kỳ bạn nhân viên mới nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và nắm bắt nhanh chóng.

– Với một lượng KH gia tăng rất lớn hàng tháng lên đến hơn 1000 KH thì việc dùng hệ thống quản lý KH sẽ giúp các bạn Sales quản trị tốt thông tin KH và khai thác tốt giá trị gia tăng từ KH đã có.

4. CƠ HỘI BỨT PHÁ THU NHẬP

Các “đại dự án” Vincity của tập đoàn Vingroup đang và sắp ra mắt thị trường trong thời gian tới như: Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ.

– Bí quyết để bán 50 căn chung cư dự án Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Trung bình 3 căn/tháng, thu nhập tối thiểu 50tr/tháng.

– Cách tìm kiếm khách hàng online, offline với Vincity. Cách xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp cho môi giới với công nghệ 4.0.

– Bí quyết hẹn gặp và chốt sales đỉnh cao trong nghề môi giới BĐS cao cấp, áp dụng Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

5. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG

Đội ngũ Timland là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết và máu lửa. Timland mang đến môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, năng động cho mọi thành viên trong công ty, tạo điều kiện tối ưu cho các cá nhân có cơ hội phát triển và tỏa sáng.

Ngoài công việc, các nhân sự Timland còn tham gia các hoạt động vui chơi, văn hóa khác như: bóng đá, văn nghệ, Teambulding, từ thiện, du lịch,….

 BẠN SẼ PHÙ HỢP NẾU BẠN:

1. Có MÁU kinh doanh, YÊU THÍCH bán hàng từ nhỏ

2. Muốn trau dồi bản thân, phát triển tư duy, hoàn thiện kỹ năng và kiến thức hiểu biết xã hội

3. Ham học hỏi, cầu tiến, không ngại khó khăn, chịu được áp lực cao trong công việc, có thể làm việc liên tục đến 21h trong vài tháng

4. Khao khát thể hiện NĂNG LỰC và GIÁ TRỊ BẢN THÂN

5. Mong muốn gặp khó khăn, thử thách để CHINH PHỤC và VƯƠN TỚI vinh quang.

Ứng tuyển ngay

Thông tin liên hệ: Ms. Hương Sen – Phòng tuyển dụng

Hotline: 0983.232.924

Email: info@timland.vn / tuyendung.timland@gmail.com