Tối qua, ngày 24/04/2019 tại văn phòng công ty CP Timland đã diễn ra buổi học cuối cùng trong chuỗi khóa học 3 buổi chia sẻ 12 bí quyết trở thành Best Seller trong nghề môi giới BĐS do Timland tổ chức.

Khóa học đã khép lại thành công với sự tham gia của đông đảo các học viên. Trong đó, những học viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu 12 buổi tại Timland.

Xuyên suốt 3 buổi đào  tạo, các học viên lần lượt được training những bí quyết, kỹ năng quan trọng trong nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp.

Ở buổi học đầu tiên, dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Trần Thị Minh Hải, các học viên đã được training bài bản về giá trị của thương hiệu cá nhân trong nghề giao tế và các yếu tố để duy trì hình ảnh cá nhân ứng dụng riêng với nghề bất động sản.

Mrs. Minh Hải training tại khóa đào tạo

Là một chuyên gia về giọng nói và ứng dụng giọng nói trong giao tiếp, Mrs Trần Thị Minh Hải cũng mang đến cho học viên những bài học giá trị về cách sử dụng giọng nói phù hợp giúp tạo lập một cuộc giao tiếp hiệu quả và gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Cô Minh Hải cũng chia sẻ nhiều bí quyết giúp các học viên khắc phục được những nhược điểm trọng giọng nói của mình như nói ngọng, hơi yếu, nói không có điểm nhấn… nhằm giúp các học viên tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với khách hàng BĐS.

Kết thúc buổi học đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Timland, Mr. Ngô Quốc Dũng trân trọng cảm ơn cô Hải đã dành thời gian quý báu đến chia sẻ cho các học viên khóa đào tạo K14 của công ty. Đồng thời bày tỏ hi vọng sẽ tiếp tục được cùng cô đồng hành trong các khóa học tiếp theo nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường môi giới BĐS chuyên nghiệp, giàu kiến thức, kỹ năng, có tâm và có tầm hơn nữa!

Sang đến buổi học thứ 2 ngày 23/04/2019, Mr. Ngô Quốc Dũng- CEO Timland đã trực tiếp đứng lớp và chia sẻ cho các học viên về những thách thức, cơ hội và bí quyết khởi nghiệp thành công với nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp. Đồng thời, hé lộ bí quyết xây dựng mục tiêu nghề cho một sale mới tham gia BĐS theo từng lộ trình từ 1 tháng đến 3 năm và chia sẻ cách thức chinh phục mục tiêu hiệu quả nhất!

Cũng trong buổi học này, Mr. Nguyễn Hoàng Anh – CMO Timland đã có những chia sẻ về bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân và hệ thống Email Marketing  tạo phễu khách hàng tự động trong nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp từ kinh nghiệm thực chiến.

Tại đây, Mr. Anh cũng  bật mí cách thức đạt mục tiêu thu nhập 50-100 triệu/tháng với nghề BĐS từ chính trải nghiệm bản thân và khẳng định nếu nghiêm túc nỗ lực, mọi học viên đều có thể gặt hái được kết quả tương tự.

Trong buổi học cuối cùng diễn ra vào ngày 24/04/2019, Mr. Trần Nghĩa- CCO Timland đã training cho học viên về bí quyết Facebook Marketing & tiết lộ các chiến dịch thực tế đã thành công trong việc tìm kiếm khách hàng BĐS.

Song song với đó, Mr Trần Nghĩa cũng chia sẻ cho học viên cách thức chốt sale thành công hiệu quả đến 90% hoàn toàn không cần cắt máu.

Rất đông học viên đã tham dự khóa đào tạo. Nhiều học viên chia sẻ rất vui khi được tham gia khóa đào tạo của Timland và bày tỏ hi vọng sẽ lọt vào top 8 học viên xuất sắc nhất để được tiếp tục được tham gia khóa đào tạo chuyên sâu 12 buổi do các huấn luyện viên Timland trực tiếp training.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Mr. Nguyễn Hoàng Anh sau khi kết thúc khóa đào tạo

Vậy là khóa đào tạo K14 với chủ đề “12 bí quyết để trở thành Best Seller  trong nghề môi giới BĐS” đã chính thức khép lại. Cùng chờ đón khóa đào tạo K15 với nhiều bài học giá trị từ Timland trong tháng Năm này nhé!