Buổi học cuối cùng trong khóa đào tạo Marketing dành riêng cho sale BĐS “Để có 300 khách hàng/tháng- Tiết lộ từ những chiến dịch thực tế” do Timland tổ chức đã chính thức khép lại vào tối qua, thứ Sáu, ngày 05/4/2019.

Mr Trần Nghĩa- Giám đốc Kinh doanh Timland đã trực tiếp “đứng lớp” training cho các học viên trong buổi học cuối cùng này.

Mr. Trần Nghĩa tại buổi chia sẻ

Tại buổi đào tạo, Mr. Trần Nghĩa đã traning cho các học viên những nội dung quan trọng như: Facebook Marketing, quy trình tư vấn khách hiệu quả và giải quyết vấn nạn cắt máu xảy ra với môi giới BĐS. Đây cũng là những module quan trọng cuối cùng trong chuỗi nội dung đào tạo Marketing cho sale BĐS lần này.

Cụ thể, ở nội dung Facebook Marketing, Mr. Trần Nghĩa đã chia sẻ những cách thức quan trọng giúp các học viên có thể tự chạy Facebook Ads và bí quyết tìm kiếm khách hàng giúp tiết kiệm tối ưu chi phí mà vẫn hiệu quả hơn so với đối thủ trên thị trường.
Bên cạnh đó, Mr. Nghĩa cũng dành thời gian traning cho các học viên trọn vẹn quy trình tư vấn khách từ lúc nhận được thông tin khách, tư vấn đến khi chốt khách và cả các bước chăm sóc sau bán hàng một cách hiệu quả.

Rất đông học viên tham dự khóa đào tạo

Đối với vấn đề cắt máu vốn được coi là “tệ nạn” của nghề môi giới BĐS, Mr. Trần Nghĩa đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý giá rút ra từ chính những trải nghiệm thực tế của bản thân, nhằm giúp các học viên có thể dễ dàng áp dụng ngay trong các tình huống tư vấn khách hàng ngày.

Tại buổi đào tạo, Mr Nghĩa cũng dành thời gian giải đáp những thắc mắc của học viên xoay quanh nội dung chia sẻ và giới thiệu qua về môi trường làm việc tại Timland. Nhiều học viên bày tỏ sự hào hứng và muốn trải nghiệm làm việc tại môi trường năng động, chuyên nghiệp này.

Được biết khóa đào tạo Marketing dành riêng cho sale BĐS nằm trong chuỗi Đào tạo môi giới BĐS được tổ chức hàng tháng tại Timland.
Đừng quên cập nhật thông tin từ website Timland.vn để không bỏ lỡ các khóa học bổ ích này!
Đặc biệt, nếu yêu thích và muốn làm đồng đội của chúng tôi tại ngôi nhà chung Timland, hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây!

Công ty Cổ phần Timland- Đại lý F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!