Để chuẩn bị tốt nhất cho màn ra quân VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sắp tới, với vai trò là Đại lý F1 phân phối chính thức dự án, sáng ngày 21/11/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Timland đã chính thức khai trương văn phòng mới cơ sở 2 tại Royal City.

Văn phòng cơ sở 2 của Timland tại Royal City

Tham dự buổi lễ khai trương văn phòng mới có sự xuất hiện của ông Ngô Quốc Dũng (Giám đốc Điều hành Timland), ông Nguyễn Hoàng Anh (Giám đốc Truyền thông Timland), ông Trần Nghĩa (Giám đốc Kinh Doanh Timland) cùng đông đảo các đối tác, bạn bè và toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Cổ phần Timland.

Để có được văn phòng mới khang trang, hiện đại như hôm nay là thành quả của quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc không ngừng nghỉ của đội ngũ thực thi trong vòng 1 tháng qua, dưới sự chỉ đạo sát sao, chặt chẽ của Ban Lãnh đạo công ty cùng sự hưởng ứng hết mình của toàn thể nhân viên Timland.

Đến nay, “cơ ngơi” mới này đã chính thức hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ đội ngũ nhân viên BĐS Timland hoạt động hết “công suất”.

Chia sẻ về quyết định thành lập cơ sở mới chỉ trong 1 thời gian rất ngắn như vậy, ông Nguyễn Hoàng Anh, Giám đốc Truyền thông Công ty Cổ phần Timland cho biết: “Với việc thành lập thêm văn phòng làm việc thứ 2 này, Timland kì vọng sẽ mang đến cho đội ngũ nhân viên công ty một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhất, nhằm giúp các bạn thỏa sức cống hiến với nghề môi giới. Ngoài ra, với tư cách là đại lý (sàn) F1 chính thức phân phối dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sắp ra mắt, Timland muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần “ra quân” này.”

Văn phòng mới của Timland tọa lạc gần nhà mẫu và trung tâm giao dịch dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Bên cạnh đó, với việc lựa chọn vị trí văn phòng cơ sở 2 rất gần với nhà mẫu và trung tâm giao dịch bất động sản của chủ đầu tư dự án Vingroup, Timland kì vọng sẽ mang đến không gian giao lưu, tương tác thân thiện, cởi mở nhất cho đối tác và khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ quý vị một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất trong việc tham quan nhà mẫu, kí kết hợp đồng hợp tác, mua bán dự án VinCity với chủ đầu tư trong thời gian sắp tới!

Hiện tại, văn phòng cơ sở 2 của Timland đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22 /11/2018.

Trân trọng kính mời quý đối tác, khách hàng, anh chị em bạn bè có dịp ghé thăm uống trà và giao lưu cơ hội hợp tác, làm việc cùng Timland!

Đặc biệt, nếu muốn trở thành đồng đội với chúng tôi tại ngôi nhà chung Timland và cùng nhau trải nghiệm môi trường làm việc mới mẻ này, hãy đăng kí ngay tại đây!

Công ty Cổ phần Timland

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!