Sáng qua, tại văn phòng Công ty CP Timland đã diễn ra buổi họp đầu tuần thứ Hai ngày 6/5/2019. Tại buổi họp, Ban Lãnh đạo và nhân sự Timland đã chúc mừng chiến binh có giao dịch xuất sắc nhất tuần 1 tháng 5 đồng thời trao tặng giải Best Seller cho tay đua có thành tích cao nhất chương trình thi đua tháng 4.

Cũng tại cuộc họp, Ban Lãnh đạo đã điểm lại tình hình hoạt động của công ty trong hai tháng 3 và 4 vừa qua và đưa ra kế hoạch hoạt động bùng nổ trong tháng 5 tới.

Là nhân sự duy nhất được vinh danh trong buổi họp lần này, Mr Cường Nguyễn gửi lời chúc đến toàn thể nhân sự Timland một tuần mới làm việc hiệu quả và gửi lời cảm ơn đến Mrs Huệ Nguyễn, Ms Hương Sen và Mrs Hồng Vân đã hỗ trợ trong giao dịch lần này.
Mr. Cường cho biết khách của bạn lần này là do người quen giới thiệu, đã tìm hiểu mua nhà gần 1 năm nay, sau đó đã liên hệ với Mr Cường để tìm một căn studio nhỏ.

Sau khi xem xét các căn hộ, và bàn bạc về chính sách, gọi cho bố là người nước ngoài để hỏi ý kiến chọn căn. Cuối cùng, khách chốt phương án chọn 2 căn 2 PN, 1WC đập thông. Tuy nhiên, đến lúc chuyển cọc thì phát hiện hộ chiếu của khách có vấn đề không thể mua căn hộ mà chỉ có thể ký hợp đồng thuê căn hộ với chính sách khác.

Nhờ sự tư vấn chân thành, nhiệt tình, khách đã quyết định chốt cọc 1 căn.
Rút ra bài học từ giao dịch này, Mr Cường Nguyễn cho rằng các sale nên chia sẻ vấn đề chân thực với khách. Đồng thời tìm hiểu kĩ các chính sách bán hàng để tự tin nhất khi tư vấn. Ngoài ra, theo Mr Cường Nguyễn, may mắn cũng là yếu tố không thể bỏ qua cho một giao dịch thành công.

Tổng kết lại chương trình thi đua tháng 4, thay mặt Ban Giám đốc, Mr Nguyễn Hoàng Anh trao tặng giải thưởng Best Seller tháng 4 cho Ms Huyền Trang.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Ms Trang cho rằng bản thân rất vui khi nhận được giải thưởng này.

Nói về những giao dịch vừa qua trong tháng 4, Trang cho biết mỗi giao dịch đều có những ấn tượng và cảm xúc riêng. Có giao dịch phải tư vấn hàng tháng trời song cũng có giao dịch chốt trong thời gian rất ngắn. Đặc biệt, có giao dịch là khách hàng là người nước ngoài, mọi cuộc tư vấn đều từ online nhưng khách đã tin tưởng và chốt căn.

Tự nhận bản thân rất may mắn khi 50% khách chốt từ nguồn của công ty và 50% khách hàng tự thân tìm kiếm, Trang cho rằng nếu các sale biết tận dụng tốt nguồn khách hàng tiềm năng sẽ sớm đạt được giao dịch như kì vọng.

Ms Huyền Trang bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục bứt phá trong tháng tới và chúc các chiến binh Timland có một tháng thật bùng nổ để giành được những giải thưởng hấp dẫn từ công ty.

Tại buổi họp hôm nay, Timland vui mừng chào đón thêm thành viên mới. Thay mặt công ty, Mr Ngô Quốc Dũng hi vọng nhân sự mới sẽ sớm làm quen và bứt phá cùng gia đình Timland.

Cũng tại buổi họp, Mr Trần Nghĩa đã nhận định về thị trường bđs hiện nay cũng như tình hình tác phong của đội ngũ nhân sự trong thời gian vừa qua và đưa ra các thông tin kế hoạch làm việc trong tuần tới.

Nhận xét về tình hình hoạt động trầm lắng tháng 4, Mr Nghĩa cho rằng đội ngũ chiến binh Timland đã thực sự không giữ tốt phong độ và đánh mất vị trí của mình trên bảng xếp hạng các đại lý.

Mr Nghĩa hi vọng các chiến binh Timland nhanh chóng lấy lại tinh thần và quyết tâm đạt mục tiêu đã đề ra trong tháng 5 này.
Một tuần mới bắt đầu, chúc các chiến binh Timland sớm lấy lại phong độ và bùng nổ thật nhiều giao dịch mới!