Vào 18h00-21h00 tối qua, thứ Năm ngày 04/04/2019, buổi học thứ hai nằm trong khóa đào tạo Marketing dành riêng cho sale BĐS “Để có 300 khách hàng/tháng- Tiết lộ từ những chiến dịch thực tế” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi đào tạo do Mr. Nguyễn Hoàng Anh- Giám đốc Truyền thông Timland trực tiếp training. Buổi đào tạo đã thu hút rất đông học viên tham gia.

Tại buổi học tối qua, các học viên đã tiếp tục được chia sẻ về cách tìm kiếm khách hàng hiệu quả trong bất động sản nhờ kênh Email Marketing.
Theo Mr. Nguyễn Hoàng Anh, đây là một trong những kênh tìm kiếm khách hàng tối ưu nhất hiện nay. Đặc biệt, với đặc thù chi phí thấp, dễ áp dụng, Email Marketing được đánh giá phù hợp với mọi cá nhân sale BĐS mà không đòi hỏi mất quá nhiều thời gian, công sức, chi phí như các kênh online khác.

Rất đông học viên tham dự khóa học

Lần đầu tiên tại khóa đào tạo, Mr. Hoàng Anh đã chia sẻ về công thức bí mật để trở thành Super Seller của bản thân cũng như những câu chuyện thực tế về cách áp dụng Email Marketing trong việc tìm kiếm khách hàng giúp bản thân dễ dàng kiếm được 300 khách hàng/tháng.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân rất thành công từ website nguyenhoanganh.net, Mr. Anh đã chia sẻ bí quyết này đến các học viên. Đồng thời, anh cũng hướng dẫn các học viên cách thức tạo phễu Email Marketing hiệu quả để có nguồn khách hàng tự động mỗi tháng.

Mr. Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ tại buổi đào tạo

Kết thúc buổi đào tạo, Mr. Nguyễn Hoàng Anh dành thời gian giao lưu, trực tiếp trả lời những thắc mắc của học viên về các vấn đề trong tìm kiếm khách hàng, marketing, quảng cáo trong nghề môi giới BĐS.

Nhiều học viên bày tỏ sự hào hứng và chia sẻ đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích từ những buổi học này.

Theo đúng lịch trình, tối nay, thứ Sáu ngày 05/04/2019 sẽ diễn ra buổi đào tạo cuối cùng trong khóa đào tạo “Để có 300 khách hàng/tháng- Tiết lộ từ những chiến dịch thực tế”. Buổi đào tạo sẽ do Mr. Trần Nghĩa- Giám đốc Kinh doanh của Timland trực tiếp đào tạo.

Trong buổi học tối nay, Mr Trần Nghĩa sẽ chia sẻ đến các học viên:
– Quy trình tư vấn khách 05 bước đỉnh cao trong nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp?
– Bí quyết chốt khách thành công lên đến 90% mà không phải “cắt máu” cho khách?

Ngoài ra, tại buổi học này, 08 học viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham dự khóa huấn luyện trực tiếp chuyên sâu bán Vinhomes Sportia 12 buổi trực tiếp từ đội ngũ lãnh đạo TIMLAND.

Các học viên đã đăng ký đừng quên lịch học tối nay:

  • Thời gian: 18h00-21h00 thứ Năm ngày 04/04/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Công ty CP Timland, Tầng 9 Tòa báo Nông thôn Ngày nay, Ngõ 68, Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, nếu bạn chưa kịp tham gia 2 buổi học trước thì đừng quên đăng ký ngay tại đây để có thể tham dự ngay khóa đào tạo vào tối nay nhé: https://goo.gl/QM9JVW
————————–
Hỗ trợ khóa đào tạo: Ms. Ngọc Anh
Hotline: 033 708 6847 – Email: info@timland.vn
Website: timland.vn