Sáng nay thứ Hai ngày 13/5/2019, tại Văn phòng bán hàng Công ty CP Timland đã diễn ra cuộc họp đầu tuần. Tại cuộc họp, Mr Nguyễn Hoàng Anh- CMO Timland đã tổng kết lại tình hình bán hàng trong tuần qua, tôn vinh các chiến binh có giao dịch xuất sắc và đề ra định hướng mới trong tuần sắp tới!

Tuần này, góp mặt tại bục vinh danh những chiến binh có thành tích xuất sắc nhất là Mr Trần Nghĩa- CCO Timland và Mr Mạnh Hùng- TIM1.

Chia sẻ về giao dịch của mình, Mr Hùng cho biết đây là khách cũ, trước đó đã mua 1 căn

bên Vinhomes Ocean Park từ bên khác. Khi đó, Mr Hùng rất tiếc vì đã không hỗ trợ được khách trong việc mua căn hộ. Tuy nhiên, anh vẫn tương tác và hỗ trợ tư vấn khách về các thông tin dự án Vinhomes Smart City khi khách có nhu cầu.

Mr. Hùng chia sẻ về giao dịch trong tuần qua

Sau một thời gian nhiệt tình tư vấn và chia sẻ các phương án tài chính phù hợp, Mr Hùng đã giúp khách chốt căn thành công và sở hữu căn hộ mơ ước tại Vinhomes Smart City.

Nói về kinh nghiệm rút ra sau giao dịch này, Mr Hùng cho rằng nên tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền chặt với khách hàng sau khi chốt khách. Bởi khách cũ luôn là nguồn khách hàng tiềm năng mang lại giao dịch tối ưu cho sale BĐS.

Bên cạnh đó, Mr Hùng cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá về việc bán hàng cho người nước ngoài để giúp các sale có nhiều bài học trong tư vấn khách sau này.

Về giao dịch của Mr Nghĩa, được biết đây là khách hàng thân thuộc của anh. Trước đó, sau khi được Mr Nghĩa giới thiệu dự án và chia sẻ các phương án ngân hàng, khách hàng đã nhận thấy tiềm năng của dự án nên quyết định chỉ đợi có hàng sẽ chốt căn đầu tư. Vì vậy ngay khi có thông tin về dự án, khách hàng đã quyết định chốt căn ngay trong vòng 1 nốt nhạc.

Nói về bài học rút ra từ giao dịch của Mr Nghĩa, Mr Nguyễn Hoàng Anh cho rằng, vẫn là câu chuyện tương tác, giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và tìm hiểu, nắm được nhu cầu, mối quan tâm của khách để ngay khi có lựa chọn phù hợp, sale có thể tư vấn cho khách chốt căn nhanh chóng.

Kết thúc phần vinh danh, Mr Nguyễn Hoàng Anh tổng kết tình hình chăm sóc khách của đội ngũ sale Timland trong tuần vừa qua và phản hồi về tiềm năng của khách hàng với dự án.

Bên cạnh đó, Mr Anh cũng tổng hợp tình hình thi đua giữa các Team kinh doanh trong công ty và đưa ra một số nhận định về thị trường chung cũng như hướng đi cụ thể của Timland trong tuần tới.

Mr Anh cũng động viên các chiến binh Timland tiếp tục phát huy thế mạnh, chiến đấu hết mình, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra và giữ cho mình sự nhiệt huyết để đồng hành cùng Vinhomes Smart City trong thời gian sắp tới.

Kết thúc buổi họp, Mr Nguyễn Hoàng Anh chúc các chiến binh thành công và có nhiều giao dịch bùng nổ trong tuần 3 tháng 5 này.

Công ty Cổ phần Timland- Đại lý F1 chính thức phân phối dự án Vinhomes Smart City

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!