Trên tinh thần “Vì cho đi là còn mãi”, ngày 27/04/2019 vừa qua, Công ty CP Timland đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An tại xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Tại chương trình, thay mặt đoàn thiện nguyện, Mr Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Truyền thông Timland đã trao tặng 15.000.000 đồng tiền mặt hỗ trợ dự án “Người khuyết tật lập nghiệp” cho bạn Lương Văn Đình- một bệnh nhân khuyết tật đang điều trị tại trung tâm có điều kiện mở cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Ngoài ra, thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Timland cũng như các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ từ thiện, Mr Trần Nghĩa- Giám đốc Kinh doanh Timland cũng đã trao tặng các vật phẩm trị giá 15.000.000 đồng gồm: sữa, gạo, khăn mặt, bánh kẹo đến gần 300 bệnh nhân của trung tâm.

Đáp lại những tình cảm nồng hậu của Timland, Mr Quyền- Cán bộ trung tâm gửi lời cảm ơn đến công ty và các nhà hảo tâm cũng như chia sẻ về tình hình thực tế tại trung tâm hiện nay.

Mr Quyền- Cán bộ trung tâm rất trân trọng những tấm lòng của Timland

Được biết hiện tại, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An đang hỗ trợ điều trị cho gần 300 bệnh nhân khuyết tật từ nhiều vùng miền khác nhau. Trong đó, có những bệnh nhân là người dân tộc miền núi, đến trung tâm điều trị trong khi chưa biết tiếng Kinh. Có bệnh nhân đã điều trị tại đây hơn 30 năm, đón 30 cái tết cùng trung tâm vì cứ ngỡ mồ côi cha mẹ, sau này lại được chính cán bộ trung tâm giúp đỡ được người thân thất lạc đã lâu.

Có những bệnh nhân đến trung tâm điều trị một thời gian dài sau đã phục hồi trở về quê hương hòa nhập với cuộc sống và tự thân lập nghiệp, kiến tạo những giá trị của bản thân. Tuy vậy, cũng có những bệnh nhân khá nặng, chỉ cần tự chủ sinh hoạt cá nhân đã được xem như một thành công lớn.

Hiện tại, với sự giúp đỡ của các bộ, ban ngành cùng các đoàn hảo tâm thường xuyên ghé thăm và giúp đỡ, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An đã khắc phục phần nào những khó khăn và thiếu thốn về cơ sở vật chất cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Hi vọng trong thời gian tới, trung tâm sẽ ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất cũng như nhận được nhiều sự sẻ chia về tinh thần để ngày càng giúp đỡ được nhiều người khuyết tật hơn nữa trên khắp cả nước.

Chia sẻ về những món quà mà Timland trao tặng, Mr Quyền cho biết đây không chỉ là những món quà quý báu về vật chất mà còn là sự động viên to lớn về mặt tinh thần giúp các bệnh nhân nơi đây có thêm động lực và niềm tin để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Xúc động trước món quà ý nghĩa từ Timland cho dự án khởi nghiệp của chính mình, bạn Lương Văn Đình chia sẻ: “bản thân em cảm thấy rất may mắn khi được trung tâm tiếp nhận điều trị, tạo điều kiện cho đi học văn hoá, đào tạo nghề phù hợp với sức khỏe để sau này về cộng đồng có thể hoà nhập và phần nào hỗ trợ được cho các bệnh nhân khác tại trung tâm.

Đình cũng gửi lời chúc đến các cô chú, anh chị công ty CP Timland ngày càng thành công hơn nữa và giúp đỡ nhiều hơn nữa những người như em.

Em Lương Văn Đình chia sẻ rất xúc động khi nhận được món quà ý nghĩa từ Timland

Thay mặt ban lãnh đạo Timland, Mr. Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ việc được về thăm và giúp đỡ các bệnh nhân tại trung tâm là một cái duyên lớn.

Bản thân anh cũng như toàn thể nhân viên Timland rất chia sẻ và đồng cảm với những số phận kém may mắn của những bệnh nhân nơi đây. Đồng thời bày tỏ lòng ngưỡng mộ với những bệnh nhân tại trung tâm- Những con người tàn nhưng không phế, luôn cố gắng vươn lên chính mình, làm những điều phi thường mà ngay cả những người bình thường cũng chưa chắc đã làm được.

Mr Hoàng Anh bày tỏ sự sẻ chia với những khó khăn của bệnh nhân

Anh cũng bày tỏ sự chia sẻ với những vất vả mà các cán bộ, nhân viên, y bác sĩ tại trung tâm đang ngày ngày đối mặt và cho biết rất khâm phục tấm lòng bao dung, hi sinh và tâm huyết của các anh chị.

Mr. Hoàng Anh chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ và nhân viên trung tâm luôn dồi dào sức khỏe và ngày càng giúp đỡ được nhiều hơn nữa những bệnh nhân đang điều trị tại đây và lan tỏa những giá trị tinh thần cao đẹp vì người khác đến cộng đồng xã hội.

Thay mặt trung tâm, Mr Quyền đã trao tặng Timland món quà quý giá là bức tranh khảm đá do chính các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm thực hiện và chúc Timland ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời hy vọng sẽ được tiếp đón Timland thêm nhiều lần nữa tại trung tâm này.

Sau khi chụp ảnh lưu niệm tại hội trường, đoàn thiện nguyện Timland đã đến thăm từng lớp học điều trị và phòng bệnh của các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm.

Đoàn thiện nguyện chiêm ngưỡng các tác phẩm tranh đá do chính bệnh nhân khuyết tật tại trung tâm thực hiện
Một bệnh nhân đang điều trị tại lớp vẽ bút lửa
Đoàn thiện nguyện thăm các bệnh nhân nhí tại lớp vẽ
Đoàn thiện nguyện thăm khu sinh hoạt của các bệnh nhân tại trung tâm
Đoàn thiện nguyên thăm cửa hàng sửa chữa điện thoại của bạn Lương Văn Đình

Mặc dù chuyến thiện nguyện diễn ra trùng với thời gian nghỉ lễ, nhiều bệnh nhân được gia đình đón về thăm nhà nên số lượng người khuyết tật ở trung tâm còn không nhiều song vẫn đủ để đoàn thiện nguyện có thể cảm nhận và chia sẻ với những khó khăn của các bệnh nhân cũng như tâm huyết của đội ngũ cán bộ toàn trung tâm.

Vậy là chương trình thiện nguyện quý I2019 của Timland đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp.

Một lần nữa xin gửi lời tri ân đến các nhà hảo tâm cùng đội ngũ cán bộ Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An đã giúp chúng tôi trong chương trình thiện nguyện này.

Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong những chương trình thiện nguyện tiếp theo để cùng Timland lan tỏa nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng xã hội.

Đừng quên, nếu yêu thích và muốn làm đồng đội của chúng tôi tại ngôi nhà chung Timland, hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây!

Công ty Cổ phần Timland- Đại lý F1 chính thức phân phối dự án Vinhomes Smart City

Email: info@timland.vn – Mobile: 0916.060.030

Địa chỉ: 68 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ GIA NHẬP ĐỘI NGŨ SALES BĐS TIMLAND TẠI ĐÂY!