Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, ông Ngô Quốc Dũng – CEO Timland trong mắt đội ngũ nhân viên Timland không chỉ là một “soái ca” đích thực mà còn là vị giám đốc tài năng, vị thuyền trưởng bản lĩnh chèo lái con thuyền Timland vươn ra biển lớn.

“Bất động sản là đam mê lớn nhất cuộc đời tôi”

Bất động sản là niềm đam mê lớn nhất của ông Ngô Quốc Dũng

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường cấp ba, cậu thanh niên tên Ngô Quốc Dũng đã đặc biệt yêu thích và mơ ước sau này sẽ được làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Tuy nhiên, phải đến năm 2013- một năm sau khi tốt nghiệp hệ Cử nhân, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội, Ngô Quốc Dũng mới thực sự bắt đầu bén duyên với nghề tư vấn bất động sản.

Ngày 5/11/2013, sau nhiều ngày suy nghĩ, trăn trở trước những hướng đi mới của tương lai, Ngô Quốc Dũng đã quyết định viết lại ước mơ của tuổi 18, lựa chọn bất động sản trở thành con đường đi của đời mình.

Ngày 7/11/2013, ông Ngô Quốc Dũng chính thức bước chân vào thị trường bất động sản đầy cơ hội song cũng không ít thách thức, rủi ro.

Vị giám đốc trẻ tài năng với bước đi mạo hiểm nhưng đầy chiến lược!

Sau 2 năm lăn lộn trong nghề bất động sản, tháng 2/2015, ông Ngô Quốc Dũng quyết định thành lập Công ty Cổ phần ESBI Land, đại lý F2 của Công ty TNHH Đầu tư và Phân phối Novahomes (Liên minh VGP) và đảm nhiệm vai trò Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập, Giám đốc điều hành Công ty.

Từ đây, với vai trò là người “đứng mũi chịu sào”, ông cùng các cộng sự đã không ngừng xây dựng và phát triển “đứa con tinh thần” của mình.

Thời điểm này, với tài lãnh đạo sáng suốt cùng tầm nhìn chiến lược sâu rộng, và hơn hết là tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ cùng những bước đi mạo hiểm đầy tính toán, ông Ngô Quốc Dũng cùng các cộng sự của mình đã đạt được những thành tựu đáng nể như:

– Từng tham gia bán 20 dự án bất động sản cao cấp

– Tham dự hơn 100 sự kiện lớn nhỏ trong ngành bất động sản

– Chinh phục hơn 60 biệt thự Vinhomes và 500 căn Condotel Vinpearl

– Đội ngũ ESBI của ông Dũng đã có thời điểm lên đến hơn 100 nhân sự xuất sắc, nhận được trên 95% phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngày 19/1/2018, với tâm niệm “nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi nhanh hơn, hãy đi cùng nhau”, ông Ngô Quốc Dũng cùng các ông Nguyễn Hoàng Anh (Giám đốc Công ty CP BeeLand) và ông Trần Nghĩa (Giám đốc Công ty BIFAM) đã quyết định hợp nhất 3 công ty riêng thành Công ty Cổ phần Timland. Trong đó, ông Ngô Quốc Dũng đảm nhiệm vai trò CEO Timland. Chia sẻ về vị trí mới mẻ này, ông Dũng kì vọng đây sẽ là khởi đầu mới mang lại nhiều thành công mới trên con đường dài phía trước.

Ông Ngô Quốc Dũng cùng các cổ đông- ông Nguyễn Hoàng Anh và ông Trần Nghĩa tại lễ khai trương Công ty CP Timland

Thuyền trưởng bản lĩnh của Timland

Giữ vai trò người dẫn dắt Timland, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chân thành, chuyên nghiệp, chuyên sâu, Ngô Quốc Dũng, đã từng bước đưa con thuyền Timland phát triển và khẳng định vị thế.

Tháng 8/2018, Timland đã vinh dự trở thành đối tác kinh doanh chính thức của chủ đầu tư Vingroup, đại lý F1 trực tiếp phân phối đại dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, đánh dấu sự trưởng thành và hứa hẹn những thành công không ngừng của Timland trong thời gian tới.

Nói về ông Ngô Quốc Dũng, người bạn, người đồng hành tin cậy của mình trên con đường phát triển Timland, ông Nguyễn Hoàng Anh (CMO – Giám đốc Truyền thông Công ty CP Timland) bày tỏ: “Hơn cả một người bạn, Ngô Quốc Dũng trong suy nghĩ của tôi còn là một vị sếp tài giỏi. Ngô Quốc Dũng sở hữu thế mạnh đặc biệt về kĩ năng mềm cùng khả năng phân tích thị trường nhạy bén và luôn đưa ra những nhận định về dự án một cách sắc sảo, chính xác nhất. Chúng tôi vẫn hay nói với các nhân viên rằng, nếu muốn biết nên bán dự án nào, bán lúc nào và bán như thế nào, hãy hỏi anh Dũng”.

Chắn chắn, hành trình phát triển đưa Timland lên một tầm cao mới, gặt hái được những thành công mới còn rất nhiều khó khăn và vất vả phía trước. Song, chúng ta tin rằng, với sự dẫn dắt của đội ngũ Ban lãnh đạo nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, giàu năng lực, trong đó có vai trò quan trọng của Giám đốc Điều hành Ngô Quốc Dũng, Timland sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Đặc biệt, nhằm tạo động lực cho đội ngũ sales BĐS trước “cơn bão” VinCity Sprotia Tây Mỗ Đại Mỗ sắp “đổ bộ” vào thị trường phía Tây, ngày 21/11/2018 tới đây, ông Ngô Quốc Dũng cùng đội ngũ ban lãnh đạo Timland sẽ tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu miễn phí với chủ đề “Chốt VinCity không cần cắt máu”.

Ông Ngô Quốc Dũng chia sẻ trong khóa đào tạo sales BĐS chuyên sâu hàng tháng tại Timland

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 8h30-18h00 thứ 4, ngày 21/11/2018 tại Văn phòng Công ty Cổ Phần Timland. Tại buổi học, các sale BĐS sẽ được:

– Hiểu rõ bản chất của “cắt máu”, nguyên nhân khiến khách hàng đòi “cắt máu”?

– Cách đối diện trực tiếp với vấn đề nhạy cảm này khi tư vấn khách?

– Được chia sẻ những tình huống thực tế giải quyết vấn đề cắt máu từ những người giàu kinh nghiệm.

– Bật mí kỹ năng đàm phán và nắm bắt tâm lý để chốt giao dịch không cần cắt máu?

– Cách chọn lọc và định hướng marketing phễu hướng đến các khách hàng nét đồng thời loại bỏ các khách hàng quá “khoai” ngay từ đầu.

Đặc biệt, 08 thành viên xuất sắc nhất khóa học sẽ được lựa chọn để tham gia khóa đào tạo chuyên sâu bán VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ do ông Ngô Quốc Dũng trực tiếp huấn luyện.

Còn chần chừ gì mà chưa đăng kí ngay để tham dự khóa đào tạo chuyên sâu duy nhất và được nghe những chia sẻ trực tiếp, đầy tâm huyết từ vị CEO bản lĩnh này!
Đăng kí tham dự tại đây: https://goo.gl/EH3Lo7

*Lưu ý: Link đăng kí của chúng tôi sẽ đóng lại ngay sau khi đủ 30 người. Hãy nhanh tay điền đầy đủ thông tin vào form hoặc chia sẻ cho những người mà bạn nghĩ khóa học này cần thiết cho họ để giữ chỗ sớm nhất.

Mọi thông tin tìm hiểu về khóa học hoặc đăng kí tham dự khóa học xin vui lòng tham khảo tại đây!

THÔNG TIN BUỔI ĐÀO TẠO “CHỐT VINCITY KHÔNG CẦN CẮT MÁU

Thời gian: 08h30- 18h30, thứ 4, ngày 21/11/2018
Địa điểm: VP Công ty CP Timland, 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Thông tin liên hệ: Ms. Hương Sen – 0983.232.924 – info@timland.vn 

Đăng ký tham dự buổi đào tạo TẠI ĐÂY!